A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM SƠN KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

      Thực hiện Kế hoạch 2789/KH-UBND ngày 22/9/2022 của UBND huyện Cẩm Xuyên về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022; Công văn số 630/PGD&ĐT-PCGD  ngày 27/9/2022 của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên về việc hướng dẫn tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

      Sáng hôm nay 03/9/2022, Trường Tiểu học Cẩm Sơn tổ chức Lế Khai mạc Tuần lế Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID -19.    

      Tham gia Lế khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022, có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể học sinh.

     Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Nguyễn Kỳ Phi – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022.

     Trong giai đoạn hiện nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, chuyển đổi số chính là xu hướng của xã hội nói chung và lĩnh vực giáo dục nói riêng. Chuyển đổi số trong giáo dục là việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến giúp nâng cao trải nghiệm của người học; cải thiện những phương pháp giảng dạy cũng như tạo môi trường để học tập thuận tiện nhất.

     “Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid -19” nhằm đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy học tập suốt đời.

      Đặc biệt là tận dụng các nền tảng công nghệ, ứng dụng chuyển đổi số nhằm đa dạng hóa các kênh học tập và công cụ, thúc đẩy học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh sau đại dịch Covid -19.

      Buổi lễ khai mạc diển ra trong bầu không khí sôi nổi, tất cả cán bộ giáo viên và học sinh tham gia đều hưởng ứng một cách tích cực và cùng quyết tâm thực hiện thành công kế hoạch đề ra.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ)


Tác giả: Nguyễn Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết