TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM SƠN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2022 Trường Tiểu học Cẩm Sơn long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới nhà trường vinh dự được đón tiếp: Ông Lương Hữu Tiến – Bí thư đảng ủy xã Cẩm Sơn; Ông Lê Ngọc Long – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cẩm Sơn; cùng đại diện các ban ngành cấp xã.

Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Trần Thị Kim Phượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Kỳ Phi - Chủ tịch công Đoàn cơ sở, Phó hiệu trường nhà trường; cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và 447 học sinh của trường tham dự buổi lễ.

(Lãnh đạo địa phương tặng hoa Chúc mừng khai giảng năm học mới)

Thay mặt đoàn đại biểu, ông Lê Ngọc Long – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã đọc thư Chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Những lời chúc mừng, những lời động viên của Chủ tịch nước đã tiếp thêm sức mạnh, là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường khắc phục khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Lương Hữu Tiến – Bí thư đảng ủy đã gửi lời chúc mừng tới tập thể sư phạm nhà trường nhân dịp năm học mới và những lời căn dặn ân cần đến các em học sinh cố gắng học tập, trau dồi đạo đức, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Năm học mới đã chính thức bắt đầu, chúc thầy và trò nhà trường đạt nhiều thành tích và thắng lợi mới!

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của trưởng Tiểu học Cẩm Sơn đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên trong toàn trường.

Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Sơn