A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG – TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM SƠN, NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Xuyên về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động  năm học 2022-2023.  Chiều ngày 16/9/2022 , trường Tiểu học Cẩm Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2022-2023.  Hội nghị được tổ chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 - 2022, đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

         (Toàn cảnh Hội nghị)

         Tham dự Hội nghị có Cô Trần Thị Kim Phượng - Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Kỳ Phi - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể CB,GV, NV nhà trường. 
          Hội nghị Viên chức, người lao động trường Tiểu học Cẩm Sơn là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; thông qua Hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
          Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, Cô Trần Thị Kim Phượng - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

(Cô Trần Thị Kim Phượng - Hiệu trưởng: Báo cáo tại Hội nghị)

         Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. 

(Thầy Nguyễn Kỳ Phi - Phó hiệu trưởng: Thông qua các quy chế)

(Các ý kiến tham luận tại Hội nghị)

       Thay mặt đoàn chủ tịch, Cô Trần Thị Kim Phượng - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2022 - 2023.

(Cô Trần Thị Kim Phượng - Hiệu trưởng: Trao tặng giấy khen của UBND huyện cho GV)

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết