A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Sơn: Tuyên truyền ATGT, trao tặng mũ bảo hiểm và xe đạp cho các em học sinh

     Nhằm nâng cao kiến thức về an toàn giao thông cho các em học sinh tiểu học, sáng ngày 21/4/2019, Trường Tiểu học Cẩm Sơn phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Cẩm  Xuyên đã tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền luật An toàn giao thông, trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn và xe đạp cho các em học sinh. Tham dự buổi ngoại khóa, có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Cẩm Sơn, Ban giám hiệu, toàn thể CBGV và học sinh Trường Tiểu học Cẩm Sơn cùng đại diện các nhà tài trợ.

Học sinh Trường Tiểu học Cẩm Sơn háo hức tham gia buổi ngoại khóa về ATGT
     Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh Trường Tiểu học Cẩm Sơn đã được tuyên truyền, phổ biến về Luật Giao thông đường bộ, tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, hướng dẫn cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe máy an toàn và hệ thống các biển báo hiệu đường bộ.
CSGT huyện Cẩm Xuyên truyền đạt những quy tắc khi tham gia giao thông...
     "Không đội mũ bảo hiểm không lên xe máy" chính là thông điệp mà Đội CSGT huyện Cẩm Xuyên cùng Trường Tiểu học Cẩm Sơn muốn truyền đạt đến các em học sinh qua buổi hoạt động ngoại khóa này.
... và hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách
     Nhân dịp này, Công an huyện Cẩm Xuyên cùng Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Cẩm Sơn đã thay mặt các nhà tài trợ trao 310 mũ bảo hiểm cho các em học sinh. Việc trao mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc chấp hành quy định của pháp luật về việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, góp phần bảo vệ, chăm sóc trẻ em trước những tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.
Đại diện CSGT Cẩm Xuyên, các đ/c lãnh đạo UBND xã cùng Ban giám hiệu nhà trường trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh
     Cùng với đó, ông David Mackay - đại diện Công ty TNHH HMSHost Việt Nam đã trao 20 chiếc xe đạp (trị giá mỗi xe 1,5 triệu đồng) cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là món quà có ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo tiếp tục đến trường, khích lệ, động viên  các em tiếp tục vươn lên học giỏi để trở thành con ngoan trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.
Ông David Mackay tặng xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn
     Sau đây là một số hình ảnh:
Ca sĩ nhí Nguyễn Khánh Hà mở màn với tiết mục "Trồng cây lại nhớ đến Người"
Tiết mục múa, hát "Chúng em với an toàn giao thông"
Tiết mục văn nghệ đến từ Đội CSGT huyện Cẩm Xuyên
Ánh Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết