A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

  Sáng 24/5, Trường Tiểu học Cẩm Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 

 Thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Xuyên, sáng ngày 24/5/2022 Trường Tiểu học Cẩm Sơn tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Về tham dự Lễ Tổng kết cùng với thầy cô và học sinh nhà trường có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cẩm Sơn:  Bác Lê Ngọc Long – CT HĐND, Bác Hoàng Văn Hiệp – CT UBND, cùng đại diện các ban ngành cấp xã. Đại diện Hội cha mẹ học sinh Bà Nguyễn Thị Quy – Hội trưởng HPH nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Năm học 2021- 2022, Trường Tiểu học Cẩm Sơn có 14 lớp với tổng số 430 học sinh thuộc 5 khối lớp (từ khối 1-5). Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng Trường Tiểu học Cẩm Sơn vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, hoàn thành các mục tiêu đề ra từ đầu năm học.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trường luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn. Nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả các phương pháp và hình thức dạy học, giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh; đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá; nâng cao chất lượng giáo dục hướng nghiệp, định hướng phân luồng học sinh; chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất; triển khai chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới. Công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh được nhà trường quan tâm đúng mức và nhận được sự đồng thuận cao của cha mẹ học sinh.

Kết thúc năm học 2021-2022, học sinh xuất sắc và học sinh được khen các mặt của các khối lớp đều tăng; học sinh yếu, kém giảm rõ rệt so với các năm học trước. Nhà trường có 94/94 học sinh lớp 5 đủ điều kiện hoàn thành chương trình Tiểu học, tổng toàn trường có 22học sinh  đạt học sinh giỏi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh, 20 học sinh đạt HSG Trạng nguyên Tiếng Việt cấp huyện, 46 học sinh đạt giải Văn hay - Chữ đẹp cấp trường; 123 học sinh hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện; 95 học sinh có thành tích vượt trội trong học tập và rèn luyện.

Trong năm học, nhà trường có 5 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, có 5 cán bộ, giáo viên được đề xuất UBND huyện tặng giấy khen. Đề xuất 2 đồng chí CSTDCS. Tất cả các giáo viên được xếp loại hồ sơ chuyên môn khá, tốt và thực hiện tốt quy chế chuyên môn và được xếp loại thi đua cuối năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Năm học 2021 – 2022 đã qua đi với rất nhiều kết quả đáng trân trọng. Với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên, sự quan tâm của các cấp ủy chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương xã Cẩm Sơn, cũng như sự đóng góp không nhỏ của các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh, cùng sự phấn đấu học tập của các em học sinh. Chúng tôi tin tưởng rằng trong năm học tới Trường Tiểu học Cẩm Sơn sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được những kết quả cao hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ TỔNG KẾT

Hình ảnh lễ chào cờ

Thầy Nguyễn Kỳ Phi đọc báo cáo tổng kết

Đại diện đại biểu phát biểu

Bác Lê Ngọc Long CTHĐND phát biểu 

Phát biểu của học sinh lớp 5

Phát thưởng cho cho học sinh

 

Trao quà khuyến học cho học sinh 

Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Cô Trần Thị Kim Phượng - HT đọc tổng kết bế mạc


Tác giả: Nguyễn Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết