Trường Tiểu học Cẩm Sơn thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những ngày gần đây không khí ở trường Tiểu học Cẩm Sơn hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; thi cắm hoa, làm tập san, báo tường và phong trào văn nghệ đang diễn ra ở các khối lớp, giáo viên - cán bộ công nhân viên.

Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, chiều ngày 14/11/2018, trường Tiểu học Cẩm Sơn đã tổ chức thao giảng giữa hai tổ chuyên môn. Các tiết dạy được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả và linh hoạt các phương pháp dạy học. Giáo viên đã khai thác các thiết bị dạy học hiệu quả, học sinh hứng thú, tích cực, chủ động tìm tòi, khám phá và lĩnh hội kiến thức.

Các tiết dạy đã tạo điều kiện để các thầy cô trao đổi, học hỏi, rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo được phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tiết thao giảng của lớp 2A do cô giáo Bùi Thị Thu giảng dạy

Học sinh lớp 4A thi cắm hoa....

...Và làm báo tường trong tiết "Hoạt động ngoài giờ lên lớp"

Những bài thơ viết tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11 của lớp 5A

Học sinh lớp 4A thuyết trình về những bức tranh đã ghép được trong trò chơi "ghép tranh"

Ánh Nga

Tác giả: Ánh Nga