A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 13/09/2019 hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Cẩm Sơn được long trọng tổ chức với sự tham dự của tất cả các đồng chí CB,CC,VC dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thị Kim Phượng - Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phan Hồng Cảnh - Chủ tịch Công đoàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Hồng Cảnh – Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Báo cáo nêu rõ những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Bên cạnh đó, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới. Bản phương hướng nhiệm vụ năm học mới đã tập trung vào các giải pháp nhằm phát huy những những mặt mạnh, hạn chế những tồn tại trong năm học qua đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh với mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và trao thưởng.

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận về các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục, công tác Đội sao, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, văn hóa ứng xử  trong nhà trường,... của các đồng chí giáo viên.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Cẩm Sơn năm học 2019 - 2020. Tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, Trường Tiểu học Cẩm Sơn sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Giáo viên thảo luận dự thảo phương hướng nhiệm vụ

Tin từ Trường Tiểu học Cẩm Sơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan