A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Sơn tổ chức thành công Câu lạc bộ tiếng Anh - Cam Son Primary School English Club

     Với mục đích góp phần phát triển khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi, thoải mái trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, đồng thời khích lệ niềm say mê của học sinh khi học tiếng Anh. Chiều ngày 30/10/2018, trường Tiểu học Cẩm Sơn đã tổ chức “Câu lạc bộ tiếng Anh" cho học sinh khối 3.

 

Tham dự chương trình câu lạc bộ với sự có mặt của Ban giám hiệu và các thầy, cô giáo của Trường Tiểu Học Cẩm Sơn.

Chương trình được tổ chức thành công nhờ vào sự chỉ đạo sát sao của Cô giáo Trần Thị Kim Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường cùng với sự quan tâm sâu sát của Thầy giáo Phan Hồng Cảnh - Phó Hiệu trưởng cùng với giáo viên tiếng Anh cùng các giáo viên chủ nhiệm khối 3.

Với sự tham gia thi của các em khối lớp 3, các em được chia làm 6 nhóm, mỗi nhóm gồm 10 bạn. Điều đặc biệt của chương trình năm nay đó chính là  tổ chức theo phương thức mới mẻ, phát huy tối đa sự sáng tạo, tài năng của các em học sinh. Các em sẽ được trải qua 3 phần thi: "Introduce yourself", "Ringing the Golden Bell" và "Lucky Number".

Kết thúc 3 phần thi, đội 3A đã xuất sắc giành giải nhất. Tuy nhiên, có thể nói rằng tất cả các đội đều là những người chiến thắng với trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo của mình. 

     Buổi sinh hoạt "Câu lạc bộ Tiếng Anh" tháng 10 năm 2018 đã khép lại nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với  các em học sinh khối 3 Trường Tiểu học Cẩm Sơn. 

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết