Trường Tiểu học Cẩm Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục lớp 2”.

Thực hiện kế hoạch công tác chuyên môn năm học 2018-2019, chiều ngày 26/9/2018 Trường Tiểu học Cẩm Sơn tổ chức thực hiện chuyên đề “ Các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục lớp 2”.

Về dự chuyên đề, có sự có mặt đông đủ của các đồng chí giáo viên trong trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Thị Thu và đồng chí Phan Thị Thủy -Giáo viên tổ 1-2.

Trên cơ sở nghiên cứu và tập huấn chuyên đề do tổ 1-2 xây dựng, các thành viên tham dự chuyên đề đã tiến hành trình bày, chia sẻ, thảo luận, trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện dạy học, đồng thời đưa ra các giải pháp, kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng dạy, học.

Với tinh thần nghiên cứu, học tập, thảo luận nghiêm túc và đầy trách nhiệm, buổi sinh hoạt chuyên đề “ Các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục lớp 2 ” đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên đề:

Tác giả: Ánh Nga