A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC CẨM SƠN VỚI HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 09/12/2019, trường Tiểu học Cẩm Sơn đã phối hợp với đội cảnh sát giao thông công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục an toàn giao thông cho các em học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, bằng những câu chuyện trong thực tế quá trình công tác,các chiến sĩ thuộc đội CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên đã giúp học sinh thấy được hậu quả của việc không chấp hành luật giao thông để từ đó có ý thức tự bảo vệ mình và phòng tránh cho mọi người. Các em cũng được tham các trò chơi, câu đố rất sôi nổi và hấp dẫn với những phần quà thú vị. Đặc biệt chương trình đã giúp các em biết thêm rất nhiều kiến thức về an toàn giao thông để các em chấp hành được tốt như một số quy định mới về biển báo giao thông thường gặp mà lâu nay cả người lớn cũng không cập nhật được kịp thời: đèn vàng cũng phải dừng lại, đèn đỏ không được rẽ phải tùy tiện, biển cấm đi ngược chiều... Các em cũng được hướng dẫn cách chọn mũ bảo hiểm đúng tiêu chuẩn, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy định và tư thế ngồi phía sau xe bảo đảm an toàn cũng như tầm quan trọng của việc bảo vệ tính mạng cho bản thân, cho gia đình, cho mọi người. 

Cũng tại buổi tuyên truyền, nhà trường và các chiến sĩ CSGT đã một lần nữa quán triệt việc học sinh không được điều khiển xe máy điện khi tham gia giao thông và có thông báo đến tận phụ huynh.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Nó không chỉ mang đến cho học sinh những bài học cụ thể về an toàn giao thông cho các em mà qua đó chính các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực giúp những người xung quanh nâng cao ý thức khi tham gia giao thông để cuộc sống này không còn rủi ro và đầy ắp tiếng cười hạnh phúc của các em thơ.

Sau đây là một số hình ảnh

                                                                                   

Tin từ Tiểu học Cẩm Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan