A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC CẨM SƠN VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG" VÀ GIAO LƯU "NẮNG SÂN TRƯỜNG"

Chiều hôm nay, ngày 10/1/2020, trường Tiểu học Cẩm Sơn đã tổ chức thành công chương trình quyên góp với chủ để “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” và giao lưu “Nắng sân trường” cho học sinh khối 2.

Chương trình được mở đầu với bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ mang hơi thở mùa xuân hòa vào không khí đầy ấm áp, yêu thương của buổi lễ.

Cuộc vận động quyên góp đã được các thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường tích cực tham gia, hưởng ứng với tinh thần tương thân tương ái hy vọng sẽ làm ấm lòng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em trong dịp tết đến xuân về và tiếp thêm nghị lực giúp các em luôn cố gắng vươn lên trong học tập.

Sau chương trình vận động quyên góp là không khí sôi nổi, hào hứng của giao lưu “Nắng sân trường” dành cho học sinh khối 2. Các đội chơi “Sơn Ca”, “Sóc Nâu” và “Gấu Đỏ” đã cùng nhau trải qua 4 phần thi. Trong màn chào hỏi các em đã chia sẻ những ước mơ của bản thân và quyết tâm giành chiến thắng của đội mình một cách vô cùng đáng yêu và đầy ấn tượng.

Các thành viên trong mỗi đội cũng đã phối hợp một cách ăn ý và khéo léo trong trò chơi “Nhảy bao bố cướp cờ” ở phần chơi Chung sức trong tiếng reo hò, cỗ vũ nhiệt tình của khán giả.

Phần thi "Hoa trạng nguyên" với nhiều câu hỏi về kiến thức và hiểu biết xã hội. Trước những câu hỏi thú vị, các em được thỏa sức khám phá tri thức, đưa ra những đáp án nhanh và chính xác.

"Giấc mơ cổ tích" với 5 trích đoạn trong các câu chuyện cổ tích, các câu chuyện trong chương trình và chuyện dành cho thiếu nhi đầy hấp dẫn và lôi cuốn với không chỉ các đội chơi mà còn với tất cả các cổ động viên.

Phần chơi “Dành cho cổ động viên” với 5 câu hỏi đã tạo nên một không khí chung tươi vui, hào hứng càng làm nóng lên bầu không khí của buổi giao lưu.

Kết quả chung cuộc: Đội "Sơn Ca" đạt giải Nhất, đội "Gấu Đỏ" đạt giải Nhì và đội “Sóc Nâu” đạt giải Ba. Giải Nhất cá nhân thuộc về em Nguyễn Thị Thanh Nhàn đội Gấu Đỏ, giải Nhì là các em Nguyễn Hoàng Ngân, Lương Thị Phương Thúy đội Gấu Đỏ, Lê Thị Yến Chi đội Sơn Ca và giải Ba thuộc về em Nguyễn Đình Anh Khoa đội Gấu Đỏ.

Tin bài từ Trường Tiểu học Cẩm Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan