Tiểu học Cẩm Sơn - Tưng bừng ngày khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Sáng ngày 9/9/2019, thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Sơn chính thức bước vào năm học mới bằng lễ khai giảng được tổ chức long trọng và đầy ý nghĩa.

Mặc dù lễ khai giảng phải lùi lại do mưa lũ kéo dài nhưng không vì thế mà làm giảm đi không khí vui tươi, náo nức của ngày hội trường. Niềm vui ngập tràn qua những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười hân hoan trên gương mặt của các em học sinh và các thầy cô giáo.

Về tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy, chính quyền xã, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tới chúc mừng và tặng hoa cho tập thể nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình đón học sinh lớp 1. Những ánh mắt ngây thơ với nụ cười hồn nhiên các em tự tin trong mỗi bước đi hòa mình vào những điệu nhạc, những tràng pháo tay chào đón của tất cả mọi người.

Tiếp theo các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi do chính các em học sinh cùng các thầy cô giáo dàn dựng.

Và có lẽ phần ấn tượng nhất là giây phút bác Hoàng Văn Hiệp – PBT Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2019 – 2020.

Âm thanh rộn rã, quen thuộc của tiếng trống trường được vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò sau tuyên bố khai giảng năm học của cô giáo Trần Thị Kim Phượng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ nhà trường đã tuyên dương và trao 4 suất quà của Hội cựu học sinh của trường khóa 1988 – 1997 cho những học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên  trong học tập.

Cũng trong buổi lễ nhà trường phối hợp với ban An toàn giao thông xã đã trao tặng mũ bảo hiểm cho 96 em học sinh lớp 1 và quán triệt phụ huynh về việc chấp hành việc đội mũ bảo hiểm cho con khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy, xe đạp điện...

Phần hội cũng được diễn ra sôi động, hứng khởi với các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, kéo co,...Những tràng pháo tay, tiếng hò reo cỗ vũ, những gương mặt rạng rỡ  niềm vui của các em học sinh.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò hứa hẹn một năm học mới khởi sắc với nhiều thành công tốt đẹp.

Tin từ Trường Tiểu học Cẩm Sơn

Tác giả: Thúy Hằng