A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Cẩm Sơn - Tổ chức triển khai chuyên đề Tiếu đọc thư viện.

Thực hiện kế chuyên đề trong năm học 2019 - 2020, chiều ngày 23 tháng 10 năm 2019 Trường Tiểu học Cẩm Sơn đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn triển khai chuyên đề Tiết đọc thư viện theo mô hình Room to Read.

         Tới dự với buổi Sinh hoạt chuyên môn có thầy giáo Phan Hồng Cảnh - Phó Hiệu Trưởng và đông đủ các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Trong buổi chuyên đề các thầy cô đã được dự 02 tiết học với 2 hình thức là Đọc cặp đôi và Cùng đọc do cô giáo Phan Thị Thủy và cô giáo Hoàng Thị Thúy Hằng thực hiện.

Mục đích của chuyên đề nhằm giúp giáo viên nhà trường thực hiện tốt các tiết dạy đọc thư viện theo chỉ đạo nhân rộng mô hình thư viện Room to Read của Phòng Giáo dục với mục đích “Xây dựng văn hóa đọc”, “Phát triển văn hóa đọc”, rèn thói quen đọc sách cho học sinh. Đồng thời giúp giáo viên nắm chắc các bước dạy, các hình thức tổ chức khi thực hiện tiết đọc thư viện. Trên cơ sở chuyên đề nhà trường sẽ chỉ đạo giáo viên tổ chức các hình thức đọc phù hợp với đối tượng học sinh để tiết đọc thư viện mang lại hiệu quả tốt hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi chuyên đề:

Tin và ảnh: Thúy Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan