A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Cẩm Sơn - Tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 04/10/2019, trường Tiểu học Cẩm Sơn đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có cô giáo Trần Thị Kim Phượng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Phan Hồng Cảnh – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em đội viên, sao nhi đồng cũng có mặt đông đủ.

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi. Mở đầu là màn sinh hoạt truyền thống, văn nghệ chào mừng được các em thể hiện đầy ấn tượng.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2019-2020. Về với đại hội, các chi đội đã đóng góp nhiều ý kiến tham luận, với nội dung tập trung đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Liên đội rất thiết thực và ý nghĩa. Đại hội cũng đã được nghe thầy giáo Phan Hồng Cảnh phát biểu chỉ đạo, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Liên đội và định hướng những nội dung cần chú trọng trong năm học mới với mong muốn Liên đội nhà trường phát huy thành tích của những năm qua, tiếp tục triển khai sáng tạo và hiệu quả các chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội đủ năng lực vào nhiệm kỳ mới; cùng với sự sáng tạo, nhiệt huyết của cô Tổng phụ trách Đội sẽ góp phần đưa phong trào của Liên đội ngày càng đi lên.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Tin và ảnh: Thúy Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan