A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộn ràng "Hội chợ tuổi thơ 2019" - Trường Tiểu học Cẩm Sơn

     Hòa chung trong không khí rộn ràng, vui tươi của cả nước chào đón một mùa xuân mới, ngày 23 tháng 1 năm 2019, trường Tiểu học Cẩm Sơn đã tổ chức thành công “ Hội chợ tuổi thơ - chào xuân Kỷ Hợi 2019 ”. Đây là một hoạt động bổ ích, lý thú với những trải nghiệm thực tế dành cho các em học sinh, bên cạnh đó qua hội chợ nhằm quyên góp tiền ủng hộ cho các học sinh nghèo.    

     “Hội chợ tuổi thơ” năm nay có sự tham gia của tất cả học sinh toàn trường cùng đông đảo quý thầy, cô giáo; quý bậc phụ huynh và người dân xung quanh tham gia.

"Hội chợ tuổi thơ 2019" thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh tham gia 

     Mang đến Hội chợ năm nay có 5 gian hàng đến từ 5 khối. Mỗi gian hàng bày bán các sản phẩm khác nhau như: rau, củ, quả, trứng, bánh chưng, dưa muối, mứt Tết, đồ ăn nhanh, đồ handmade…Mỗi một gian hàng mang đặc trưng riêng với ý tưởng sáng tạo và những bàn tay khéo léo của chính mỗi đội viên; cùng sự góp sức của cô giáo chủ nhiệm và phụ huynh. Ý nghĩa hơn khi số tiền thu về từ sản phẩm bán tại hội chợ đều được các Chi đội dành cho chương trình “Tết cùng bạn nghèo” mà nhà trường tổ chức.

     Để có sản phẩm tham gia chương trình, hầu hết các em học sinh đều phải tự tay làm hoặc nhờ sự hỗ trợ từ bố mẹ với một số sản phẩm mà các em không thể làm được. Thông qua các hoạt động thực tế, góp phần giúp học sinh củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng tư duy để làm ra sản phẩm đến việc bày bán các sản phẩm. Từ đó giáo dục cho các em tính tự lập, ý thức, trách nhiệm trong công việc, tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng cũng như giáo dục các em biết yêu quý công sức người lao động.

     Từ các sản phẩm các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Sơn bày bán tại Hội chợ đã quyên góp được số tiền gần 6 triệu đồng cho chương trình "Tết cùng bạn nghèo" nhằm giáo dục các em tính tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách - một truyền thống rất tốt đẹp của dân tộc ta.

Sau đây là một số hình ảnh của "Hội chợ tuổi thơ 2019"

Gian hàng Khối 1  

Gian hàng Khối 2 và Khối 3 luôn đông kín khách

Gian hàng Khối 4 

Gian hàng Khối 5

Các gian hàng rất đa dạng các sản phẩm...

Từ bánh chưng, ...

...các đồ Handmade....

Đến các mặt hàng nông sản

Ánh Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan