A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những suất quà Tết ấm áp dành tặng học sinh nghèo vượt khó

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau...

   Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau.
   Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo, với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em thành hiện thực. Hàng năm, đến hẹn lại lên, các hoạt động chăm lo Tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn lại được tổ chức vào trước Tết Nguyên đán, nhằm góp phần mang đến niềm vui cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên của trường Tiểu học Cẩm Sơn.

   Nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng 16 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng cho 16 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

                                                                                                                                                                            Ánh Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết