LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM SƠN TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, hưởng ứng Chương trình “Tết Vì Bạn Nghèo năm 2022”. Ngày 25/01/2022, trường Tiểu học Cẩm Sơn tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(Hình ảnh tổ chức quyên góp ủng hộ Bạn nghèo vui tết đón xuân)

(Hình ảnh tổ các lớp tổ chức trao quà cho các bạn nghèo)

Tại Chương trình, Nhà trường đã chỉ đạo Liên đội phối hợp với Hội Phụ huynh trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền Mười một triệu, sáu trăm nghìn đồng. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần "Tương thân, tương ái" của trường Tiểu học Cẩm Sơn.  Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện./.

Tác giả: Nguyễn Hạnh