A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM SƠN

     Mùa hè đã về, với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày 28/05 Trường Tiểu học Cẩm Sơn đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

     Đến dự buổi lễ tổng kết của nhà trường có các đồng chí lãnh đạo xã Cẩm Sơn, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung, đặc biệt với các bạn khối 5 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

     Năm học 2018 – 2019 mặc dù đã có những khó khăn, thử thách nhưng với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng, thầy và trò Trường Tiểu học Cẩm Sơn đã luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện từng ngày, từng giờ và giành được những thành tích xứng đáng. Trong năm học vừa qua, về giáo viên, nhà trường có 3 đồng chí được công nhận là giáo viên chủ nhiệm giỏi, 4 đồng chí được công nhận là giáo viên giỏi cấp huyện. Về học sinh có 12 em học sinh giỏi huyện với 13 giải; 215 em được khen thưởng cấp trường.

Thầy giáo Phan Hồng Cảnh - Phó Hiệu trường nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019

     Năm học vừa qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể đoàn kết – vững mạnh, môi trường giáo dục toàn diện – thân thiện, tự tin –  sáng tạo và hiệu quả. Làm nên thành công của nhà trường trong năm học này nói riêng và những chặng đường xây dựng và phát triển nói chung đó là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo và động viên giúp đỡ kịp thời của Lãnh đạo Phòng GD – ĐT huyện Cẩm Xuyên, của Ban giám hiệu nhà trường, sự đồng hành sát sao của cha mẹ học sinh và hơn nữa đó là sự nhiệt tâm với nghề của các thầy cô giáo Trường Tiểu học Cẩm Sơn.

Đại diện UBND xã Cẩm Sơn trao thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi huyện

Đồng chí Trần Thị Kim Phượng - Hiệu trưởng nhà trường trao Chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học cho các HS khối 5

     Và giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ chính là thời khắc được nghe em Nguyễn Phương Uyên, học sinh lớp 5B đại diện cho học sinh khối 5 chia sẻ cảm xúc trước khi tạm biệt mái trường. Những nụ cười, những cái ôm, những lời cảm ơn cùng lòng tin, lòng quyết tâm của các em học sinh khối 5 đã nói lên được sự gắn bó, tình yêu các em dành cho mái trường Tiểu học Cẩm Sơn thân yêu.

    Em Nguyễn Phương Uyên đại diện cho HS khối 5 phát biểu cảm tưởng

     Cũng tại buổi lễ, BCH Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Sơn cũng đã tiến hành bàn giao toàn bộ học sinh của nhà trường về sinh hoạt hè tại địa phương, đồng thời phát động Tháng hành động vì trẻ em 2019.

     Buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 kết thúc trong không khí tràn đầy niềm vui thầy và trò Trường Tiểu học Cẩm Sơn. Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè tràn đầy năng lượng, bổ ích và lý thú để tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới, năm học 2019 – 2020.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Ánh Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan