A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 trường Tiểu học Cẩm Sơn

     Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi, vui tươi của cả nước chào đón “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” và chào mừng năm học mới, sáng ngày 5/9/2018 cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Cẩm Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

     Đến dự buổi lễ có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

     Trong diễn văn khai giảng năm học mới, nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy cô và học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nêu ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới.

     Tự hào về những thành tích đã đạt được, trong năm học mới, nhà trường tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, vận dụng các phương pháp dạy học hiện đại trong giảng dạy; tiếp tục phát huy các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, góp phần giáo dục tốt kỹ năng sống cho học sinh…

     Tại lễ khai giảng, nhà trường đã tuyên dương và trao tặng 4 suất học bổng của Công ty bảo hiểm Bảo Việt Hà Tĩnh cho các em học sinh có thành tích vượt khó trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng:

Học sinh trường Tiểu học Cẩm Sơn tham gia Lễ khai giảng năm học mới

Đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương tặng hoa cho nhà trường

 


Tác giả: Ánh Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan