A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2018-2019 Trường Tiểu học Cẩm Sơn

      Ngày 17/09/2018, trường Tiểu học Cẩm Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2018-2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn; Ban Thanh tra Nhân dân cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

 

 

      Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thị Kim Phượng - Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018 – 2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2017– 2018 đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2018 – 2019, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm về nâng cao chất lượng giáo dục; Đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả, thiết thực ….

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản báo cáo trên tinh thần dân chủ, cởi mở, nói thẳng, nói thật, thể hiện ý thức, trách nhiệm của mỗi Cán bộ, Công chức, Viên chức, nhằm xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, có uy tín với nhân dân. 

 

 

      Phần tham luận tại hội nghị, các ý kiến đã tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tổ chức hiệu quả, đổi mới hình thức và nội dung sinh hoạt tổ chuyên môn, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh, chú trọng công tác giáo dục kỹ năng sống, bồi dưỡng lòng nhân ái cho học sinh, đánh giá học sinh…Nhiều ý kiến đề xuất các giải pháp có tính khả thi cao, nhằm đáp ứng yêu cầu “đổi mới căn bản toàn diện giáo dục”; thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

 

 

      Hội nghị được nghe bản báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018, dự thảo phương hướng hoạt động và quy chế hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2010, do đồng chí Lê Thị Thanh Giản - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày, toàn thể hội nghị nhất trí thông qua bản báo cáo.

     Hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020; có 03 đồng chí đã được Hội nghị tín nhiệm bầu vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020; đó là các đồng chí : Lê Thị Thanh Giản, Nguyễn Thị Hạnh, Phan Thị Thủy.

 

 

      Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm. Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức trường Tiểu học Cẩm Sơn năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể Cán bộ, Công chức, Viên chức nhà trường, Hội nghị đã thực sự phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ, giáo viên; để phối hợp thực hiện tốt và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

      Sau đây là một số hình ảnh:

 

 


Tác giả: Ánh Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan