A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM SƠN VỚI CHUỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Trường Tiểu học Cẩm Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

"Tôn sư trọng đạo" là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, trường Tiểu học Cẩm Sơn thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Được sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, với tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trẻ, các cô giáo đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và lí thú nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỉ niệm và để giáo viên, học sinh  cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là phong trào dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường; sự giúp đỡ động viên của các tổ chuyên môn; cùng với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng, các giáo viên đã để lại cho ngày Hội giảng những ấn tượng tốt đẹp.

         Trong các tiết dạy, các thầy cô đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em. Học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo trong mỗi tiết học. Đặc biệt với tiêu chí dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, đẩy mạnh tích cực các hoạt động học tập thực tế, tăng cường tính tương tác, mỗi giờ giảng lại càng phải hấp dẫn và thay đổi từng ngày phát huy được năng lực học sinh. Kết thúc phong trào “Hội giảng” Ban giám hiệu nhà trường, đã biểu dương giáo viên đã hoàn thành xuất sắc các tiết dạy và những học sinh tiêu biểu trong phong trào thi đua.

Một trong những chuỗi hoạt động sôi nổi được mong đợi nhất để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 chính là hội thi sáng tác thơ, vẻ tranh làm bưu thiếp với chủ đề “ Tôn sư trọng đạo” . Đây là hoạt động bổ ích và đầy ý tưởng sáng tạo của học sinh. Đó cũng chính là món quà ý nghĩa mà học sinh đã dành tặng cho những người chắp cánh ước mơ, dạy dỗ các em nên người.

Song song với các hoạt động để chào mừng ngày lễ 20 tháng 11 thì việc chăm sóc công trình măng non, tôn tạo cảnh quan của nhà trường luôn được chú trọng. Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của quý bậc phụ huynh toàn trường đã góp phần làm cho cảnh quan trường thêm sắc màu tươi đẹp.

         Về dự lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường còn được đón nhận những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm của chính quyền địa phương xã Cẩm Sơn, luôn quan tâm và đồng hành cùng sự phát triển giáo dục của xã nhà.

Nhân ngày 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thế hệ nhà giáo. Xin kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

 


Tác giả: Nguyễn Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết