A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU "NẮNG SÂN TRƯỜNG" VỚI CHỦ ĐỀ "BIẾT ƠN CHÚ BỘ ĐỘI CỤ HỒ"

Hôm nay, chiều ngày 11/12/2019, trường Tiểu học Cẩm Sơn đã tổ chức thành công giao lưu “Nắng sân trường” cho học sinh khối 4.

Nhằm mục tiêu tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh bổ ích, xây dựng mô hình "Học mà chơi, chơi mà học", giúp các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi, ngay từ đầu năm học trường Tiểu học Cẩm Sơn đã có kế hoạch cụ thể về chương trình "Nắng sân trường". Hoạt động này đã trở thành hoạt động thường xuyên và được các em học sinh đón nhận một cách hào hứng, tích cực.

Với chủ điểm "Biết ơn anh Bộ đội Cụ Hồ", chương trình "Nắng sân trường" cho học sinh khối 4 lần này được tổ chức với sự tham gia của hai đội chơi: đội Trường Sa và đội Hoàng Sa. Trong chương trình hai đội được trải qua 4 phần thi: “ Chào hỏi”, "Chung sức", "Hoa trạng nguyên" và "Giấc mơ cổ tích"

Phần "Chào hỏi" được các em thể hiện một cách đầy tự tin và ấn tượng với những chia sẻ về ước mơ và quyết tâm chiến thắng.

Trên nền nhạc của bài hát “Trái đất này là của chúng mình” các đội chơi tham gia phần “Chung sức” với trò chơi “Kẹp bóng”. Ở phần thi này, các thành viên trong mỗi đội đã phối hợp ăn ý và khéo léo để đưa bóng về đích trong tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả.

Phần thi "Hoa trạng nguyên" với nhiều câu hỏi về kiến thức và hiểu biết xã hội. Trước những câu hỏi thú vị, các em được thỏa sức khám phá tri thức, đưa ra những đáp án nhanh và chính xác.

      "Giấc mơ cổ tích" với 5 trích đoạn trong các câu chuyện cổ tích, các câu chuyện trong chương trình và chuyện dành cho thiếu nhi đầy hấp dẫn và lôi cuốn với không chỉ các đội chơi mà còn với tất cả các cổ động viên.

Phần chơi “Dành cho cổ động viên” với 5 câu hỏi đã tạo nên một không khí chung tươi vui, hào hứng càng làm nóng lên bầu không khí của buổi giao lưu.

Kết quả chung cuộc: Đội "Trường Sa" đạt giải Nhất, đội "Hoàng Sa" đạt giải Nhì và 4 học sinh giành danh hiệu Hoa Trạng Nguyên là: Nguyễn Thành Chung, Lâm Thị Khánh Huyền, Nguyễn Đình Trần Anh và Lê Bảo Thi.


“Nắng sân trường” là một sân chơi bổ ích, góp phần giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, đặc biệt là cho học sinh tiểu học. Buổi giao lưu đã để lại cho các em nhiều kỉ niệm đẹp.

              Tin từ Tiểu học Cẩm Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan