TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM SƠN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017- 2018

Tháng Chín 6, 2017 8:19 sáng

Sáng 5/9/2017 hòa trong không khí tưng bừng cùng với cả nước, trường Tiểu học  Cẩm Sơn cũngtổ chức khai giảng đầu năm học mới 2017- 2018. Phần lễ được tổ  chức ngắn gọn, trang nghiêm với các nghi thức chào cờ, hát quốc ca,  đọc thư của chủ tịch  nước, phần hội bao gồm các hoạt động vui, văn nghệ, tạo không khí vui tươi, sôi nỗi cho học sinh bước vào năm học mới.

IMG_0012

Nội  dung lễ khai giảng chú trọng đầu tiên là việc đón chào học sinh đầu cấp.

IMG_0015 IMG_0014

Học sinh tập trung  và vô cùng háo hức chuẩn bị cho lễ khai giảng. Và nghiêm trang cùng với đội trống để làm lễ chào cờ, hát quốc ca..

IMG_0024

Toàn thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Cẩm Sơn cũng có mặt đông đủ cùng với phụ huynh học sinh trong  lễ khai giảng đầu năm học mới 2017- 2018

 

IMG_0019

Trường Tiểu học Cẩm Sơn rất vinh dự khi được đón tiếp cô giáo Nguyễn Thị Thủy Nguyệt chuyên viên Tiểu học của phòng giáo dục huyện Cẩm Xuyên, cùng với các vị lãnh đạo của xã Cẩm Sơn đến tham dự.

IMG_0027

Ông Hoàng Văn Hiệp chủ tịch xã Cẩm Sơn thay mặt nhà trường đọc thư của chủ tịch nước và đóng góp một số ý kiến chuẩn bị cho  năm học mới .

IMG_0034

Đại diện nhà trường cô hiệu trưởng Trần Thị Kim Phượng và thầy phó hiệu trưởng Phan Hồng Cảnh lên nhận bó hoa tươi thắm từ ông Hoàng Văn Hiệp chủ tịch xã Cẩm Sơn.

IMG_0040

Bước vào năm học mới nhà trường cũng  có những món quà để trao tặng cho một số em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để tiếp thêm động lực cho các em chuẩn bị vào năm học mới. Những nghĩa cử   cao đẹp lá lành đùm lá rách, tình thương và trách nhiệm luôn được nhà trường luôn chú trọng và tiếp tục phát huy truyền thống đó bâý lâu nay. Sau tất cả  một năm học mới đã bắt đầu thì những tiếng trống trường khai giảng đầu tiên được cất lên từ cô hiệu trưởng nhà trường Trần Thị Kim Phượng.

IMG_0038

không khí buổi lễ khai giảng được rộn ràng , vui nhộn tưng bừng và háo hức hơn từ các em học sinh để đón  chào một năm học mới lại bắt đầu , chào mừng các em học sinh lớp một những ngày đầu tiên bước vào cổng trường Tiểu học, khi các tiết mục văn nghệ ca, múa hát của các em học sinh được biểu diễn…

IMG_0051

IMG_0050