TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM SƠN TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO HỌC SINH

Tháng Mười 5, 2017 9:18 sáng

Tết trung thu là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò he,… rồi bánh nướng, bánh dẻo

Hòa trong không khí đó, ngày 4/10/2017 ( 15/8/2017 âm lịch) trường Tiểu Học Cẩm Sơn tổ chức ngày hội có ý nghĩa rất lớn cho các em, để tạo thêm niềm vui và giúp các em có động lực hơn trong học tập cũng như các hoạt khác của nhà trường….

IMG_0276

Mâm Cổ trung thu rất đẹp gồm có bánh kẹo và hoa quả cùng với những chiếc đèn ông sao là biểu tượng truyền thống của nước Việt Nam ta, cùng nhiều phần quà cho tập thể các lớp …..

IMG_0284Các em học sinh không những được vui chơi mà còn có những phần quà ý nghĩa khi tham dự các trò chơi bổ ích, ai trả lời đúng sẽ nhận được phần qua cho mình. Ngoài ra cũng có những trò chơi tập thể như kéo co… để tăng thêm tính đồng đội, đoàn kết  cho các em.  Các em ai cũng háo hức tham gia nhiệt tình làm cho buổi lễ trung thu thêm ấm áp và ý nghĩa hơn……

IMG_0291

 

Các em đang  cố gắng kéo co hết sức mình để dành chiến thắng về cho lớp trong tinh thần sẵn sàng

IMG_0281

Kết thúc buổi lễ tại trường lam ai cũng bồi hồi xúc động, các em rất vui khi cảm nhận được tình yêu thương lớn lao từ các cô thầy của trường Tiểu học Cẩm Sơn.. Hẳn trong lòng các em sẽ không bao giờ quên được những giây phút ý nghĩa này trong thời gian học tại  mái trường mang tên Tiểu học Cẩm Sơn…..